bacsionline giải đáp thắc mắc

Phân biệt dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu như thế nào?

Thảo luận trong 'Nam Khoa' bắt đầu bởi Anh Tú, 22/9/16.

 1. Anh Tú

  Anh Tú New Member

  BacsiOnline
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Xin chào bác sĩ!
  Em năm nay 26 tuổi, chỗ ấy của em thường xuyên bị trùm kín, da quy đầu luôn bưng bít quy đầu, ngay cả khi cương cứng. Em có tham khảo trên mạng nhưng ko rõ mình bị hẹp bao quy đầu hay dài bao quy đầu nữa. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. E xin cảm ơn!
   
 2. BsNamKhoa

  BsNamKhoa New Member

  BacsiOnline
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Chào bạn, để phân biệt được dài bao quy đầu hay hẹp bao quy đầu thì bạn có thể dựa vào những triệu chứng sau đây nhé:
  Dài bao quy đầu
  Đối với dài bao quy đầu thì đây là hiện tượng da quy đầu (bao quy đầu) quá dài và không thể tự lộ ra ngoài khi dương vật cương cứng, hoặc có thì chỉ để lộ được một phần. Dài bao quy đầu khiến cho da quy đầu luôn bao phủ kín quy đầu làm các chất bẩn sẽ đọng lại, gây khó khăn trong việc vệ sinh.
  Bệnh được chia ra hai trường hợp sau:
  - Dài bao quy đầu thật: Khi dương vật cương cứng, da quy đầu vẫn tiếp tục bao phủ và quy đầu dương vật không thể tự lộ được ra bên ngoài.
  - Dài bao quy đầu giả: Bao quy đầu vẫn bao bọc lấy quy đầu dương vật lúc bình thường nhưng đến khi cương cứng thì quy đầu dương vật vẫn có thể tự lộ ra bên ngoài được.
  [​IMG]
  Hẹp bao quy đầu
  Hẹp bao quy đầu là tình trạng da bao quy đầu thít chặt lấy quy đầu dương vật, không thể kéo xuống được, ngay cả khi dương vật cương cứng.
  Hẹp bao quy đầu bệnh lý gồm 2 mức độ: Hẹp bao quy đầu hoàn toàn và hẹp bao quy đầu không hoàn toàn.
  - Bán hẹp bao quy đầu: là hiện tượng bao quy đầu chỉ bị hẹp ở mức độ nhẹ, nên bao quy đầu có thể lột ra khi dương vật ở trạng thái bình thường, nhưng khi dương vật cương cứng thì không thể kéo xuống được hoặc chỉ kéo xuống được một phần nhỏ gây thắt nghẽn bao quy đầu ở rãnh quy đầu, khiến nam giới có cảm giác căng, đau, rát bao quy đầu.
  - Hẹp bao quy đầu hoàn toàn: là hiện tượng bao quy đầu không thể tuột da bao quy đầu xuống dù dương vật ở trạng thái bình thường hay cương cứng.
   
  Chỉnh sửa cuối: 23/9/16

Chia sẻ trang này